Pallet tân uyên, gỗ, pallet bình dương, pallet đồng nai

Đào tạo lái xe bình dương

Thu mua phế liệu bình dương

CÔNG TY TNHH XUÂN THƯỜNG VN  
44 Lượt xem

CÔNG TY TNHH XUÂN THƯỜNG VN

 " KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH "

Ngày nay, việc sử dụng pallet gỗ ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng, đã mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và công ty như :

  • Hàng hóa cách mặt đất nên chống được ẩm mốc
  • Mỗi lần di chuyển hàng hóa có thể di chuyển với số lượng lớn (cả pallet)
  • Có thể nâng cả pallet chứa hàng lên kệ hoặc nâng cả pallet vào trong container một cách dễ dàng và nhanh chóng
  • Hàng hóa trong kho sẽ được bảo quản một cách khoa học và cơ giới hóa

        Đặc biệt, với tình hình hội nhập hiện nay, khách hàng ngày càng vươn tới những tiêu chuẩn chất lượng. Thấu hiểu điều đó CÔNG TY TNHH XUÂN THƯỜNG VN đã mạnh dạn cho ra thị trường các lọai pallet với các chất liệu cao như pallet gỗ thông (nhập khẩu) chuyên cho những khách hàng xuất khẩu đi Châu Âu. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại pallet lồng, pallet nâng, pallet chồng, pallet xếp, thùng gỗ, …Góp phần hỗ trợ kinh tế đặc biệt là tại Bình Dương. Bên cạnh đó chúng tôi xin cám ơn tất cả các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Pallet XUÂN THƯỜNG cung cấp trong thời gian vừa qua. Với vị trí gần các khu công nghiệp tại tỉnh Bình Dương và vùng đông nam bộ nên nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực pallet vừa qua, chúng tôi tự hào là một trong những cơ sở lớn mạnh luôn đáp ứng đủ các đơn hàng cho các công ty và xí nghiệp. Với nhiều mẫu, kích thước khác nhau, sản phẩm pallet của cơ sở chúng tôi đảm bảo đủ theo yêu cầu đem lại sự an toàn cho hàng hóa và sự hài lòng nhất với khách hàng hiện nay .

        Đến với CÔNG TY TNHH XUÂN THƯỜNG VN chúng tôi là đến với khẩu hiệu “ Sự phục vụ cao nhất chỉ có thể đạt được khi xuất phát từ CON TIM”, với phương châm “ UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG ” làm đầu. Chúng tôi luôn hy vọng được đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình trong sự thành công của Qúy Khách.

           Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí và chế biến gỗ, Pallet XUÂN THƯỜNG không ngừng đổi mới, phát triển để đáp ứng các yêu cầu của Quý Công Ty. Bên cạnh đó, các hoạt động nhằm mở rộng, hợp tác và duy trì phát triển luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành đơn vị cung cấp pallet sỉ và lẻ các loại pallet gỗ tại Bình Dương, đặc biệt chúng tôi còn nhận gia công theo yêu cầu của các đơn vị.

  • Tầm nhìn:

        Đặt tính kỷ luật và chính xác làm mệnh lệnh, nhiệm vụ với từng nhân viên của công ty.

Mong muốn trở thành đối tác thân thiện của các công ty, doanh nghiệp trên cả nước, không ngừng cải tiến chất lượng trong công tác quản lý, cải tiến kỹ năng công việc. tiêu chí hàng đầu của chúng tôi luôn hướng tới là: đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để tìm kiếm chữ tín mở rộng thị trường

  •  Mục tiêu:

       Cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, nhanh nhất, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng

Cam kết không xảy ra sự cố, sai sót trong quá trình làm việc với khách hàng, để kết quả cuối cùng đạt được là sự hài lòng của cả hai bên. Thiết lập mối quan hệ thân thiết bền vững với khách hàng trên cơ sở: hợp tác, chia sẻ, tin cậy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tổ 1, Kp. Phước Hải, P. Thái Hòa, Tx. Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0982.460.763 - 0983.460.763 - 0903.205.265

Giám đốc: Trịnh Xuân Thường

Website: congtyxuanthuong.com

Về đầu trang